Trung tâm gạch cao cấp giá rẻ Tp.HCM
Danh mục sản phẩm

Gạch Mosaic

0

Sắp xếp theo:
Lọc

GẠCH MOSAIC

Gạch mosaic là mẫu gạch ứng dụng nghệ thuật Mosaic, Mosaic là một tác phẩm nghệ thuật với nhiều màu sắc kích thước khác nhau được làm từ việc tập hợp những mảnh nhiều màu sắc từ kính, đá hoặc các vật liệu khác.Sử dụng mẫu gạch mosaic để ốp lát trang trí mọi không gian mang them vẻ đẹp sang trọng kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Gạch mosaic trang trí được ghép từ tạo nhiều viên gạch nhỏ kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2 – 10cm, độ dày từ 4 – 8mm với hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, hoa văn đa dạng theo ý đồ nghệ thuật cụ thể.

 

Gạch mosaic có cấu tạo khá đơn giản, các viên gạch được ghép lại với nhau bằng lớp keo mỏng tạo nên màu sắc đa dạng, Sau đó được cố định trên lớp lưới bền chắc, sản phẩm hoàn thiện được gọi là vỉ gạch mosaic. Mỗi vỉ gạch có kích thước khác nhau tùy theo kích thước từng viên gạch nhỏ.Nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho nhiều không gian trang trí bằng gạch mosaic.

 

Gạch mosaic được phân loại dựa trên vật liệu tạo nên chúng. Gạch có 5 loại khác nhau: men, đá, thùy tinh, gỗ và gốm. Mỗi một loại lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp cho những công trình khác nhau.


HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GẠCH MEN SỈ LẺ

Địa chỉ: E3/66 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0975.575.233 - 0978.352.217 (Mr. Hiếu)

Email: [email protected]

Website: trungtamgachre.com